CHÍNH SÁCH BẢO MẬT


 

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Đồng Phục Cati, Quý khách hàng sẽ cần để lại một số thông tin như: số điện thoại, họ tên, địa chị hoặc một số thông tin khác.

Các thông tin Quý khách hàng để lại này nhằm giúp Đồng Phục Cati có thể hỗ trợ tư vấn tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ và giao hàng chính xác nhằm đảm bảo quyền lợi.

Chúng tôi cũng không lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Đồng Phục Cati. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng, giao hàng đến địa chỉ của khách hàng, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Đồng Phục Cati lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Giao hàng đến địa chỉ cho quý khách đã cập nhật
Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng sản phẩm
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian hoạt động của trang mạng, nhưng mọi thông tin chúng tôi cam kết sẽ bảo mật hoàn toàn, chỉ sử dụng trong phạm vi đã nêu ở mục 2.

 

4. Chia sẻ thông tin

Đồng Phục Cati biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

- Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch.

 

- Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

 

- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Đồng Phục Cati, cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

 

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin cá nhân, khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người.

 

Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Đồng Phục Cati vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với quý khách hàng chiếu theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

 

Đồng Phục Cati nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi.

 

Lưu ý: Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo nắm rõ các chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại đây.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CATI VIỆT NAM

MST: 010812792

Đ/c: Toà Nhà N05, Golden Time, Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0889.979.886 - 0886.995.668

Email: xuongmaydongphuccati@gmail.com

Website: https://dongphuccati.com


 

>> Chính sách Khiếu nại - Bồi thường

>> Chính sách Chất lượng

>> Chính sách Bảo hành

>> Chính Giao nhận và Kiểm hàng

>> Chính sách Bảo mật